Bộ bàn ghế gỗ xếp cafe – Bí quyết lựa chọn độc lạ cho quán cafe

Muốn kinh doanh bất cứ hình thức quán cà phê nào, chúng ta luôn phải chú ý tới việc làm sao để thu hút và giữ chân khách hàng, đây chính là tiêu chí đầu mà các chủ quán luôn hướng đến. Vì thế, việc bày trí thiết kế không gian và nội thất của quán cà phê vẫn luôn là đề tài hot trên thị trường. Và ý tưởng lựa chọn những bộ bàn ghế gỗ xếp cafe đã mang lại “điểm nhìn” gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

Kinh nghiệm lựa chọn bàn ghế gỗ xếp cho quán cafe
Đối với những quán cà phê có diện tích nhỏ và không gian hẹp thì có lẽ bộ bàn ghế gỗ xếp cafe sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, vừa khai thác tối đa được phần diện tích mặt sàn, vừa mang lại cảm giác thích thú cho khách hàng. Bạn nên lựa chọn những bộ bàn ghế gỗ xếp có độ bền tốt, khả năng chống chịu được mưa nắng, mặt gỗ phủ sơn bóng nâng cao hiệu quả thẩm mỹ. Đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, hiện nay các mẫu bàn ghế gỗ xếp có rất nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau, hết sức đa dạng, ví dụ như chiếc bàn vuông nhỏ nhắn cùng chiếc ghế bệt… Bên cạnh đó bạn nên chú ý đến khoảng cách sắp xếp bàn ghế sao cho khách hàng có cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất, không bị bí bách hay lấp tầm nhìn.

Về màu sắc của bàn ghế, nên lựa chọn những màu phù hợp với màu sắc chủ đạo của không gian quán. Việc thiết kế quán cà phê đặc sắc từ sự đối lập tương phản giữa các màu sắc, sẽ khiến khách hàng bị thu hút và muốn ở lại lâu hơn. Bạn có thể lựa chọn những gam màu trắng- đen, đỏ- đen…để mang lại vẻ đẹp khác biệt và có phần táo bạo của chủ quán.
Tiếp theo, bạn cần chọn chất liệu của bàn ghế gỗ xếp. Về vấn đề này, bạn nên ưu tiên những chất liệu như gỗ, inox…vì chúng có độ bền bỉ với thời gian hay chọn chất liệu gọn nhẹ như vải, bọc nỉ mang lại sự êm ái…
Cuối cùng, bạn nên chọn mua mẫu bàn ghế này cân đối với điều kiện tài chính của mình, tránh việc lãng phí. Hãy cân nhắc về khoản đầu tư, làm sao vừa làm nổi bật quán nhưng cũng cân bằng với tài chính và lợi nhuận.

Ưu điểm khi mua bàn ghế gỗ xếp ở cơ sở uy tín
•    Mẫu mã đa dạng, chất liệu màu sắc phong phú và luôn được cập nhật xu hướng mới.
•    Nguồn gốc, xuất xứ được qua kiểm định khắt khe. Vì thế bạn có thể yên tâm chọn mặt gửi vàng.
•    Chế độ ưu đãi và bảo hành tốt.
•    Được sự hỗ trợ từ các chuyên gia tư vấn.
•    Giao hàng nhanh chóng, thanh toán thuận lợi.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *