Các triệu chứng đau đau vận mạch thường gặp

Đau đầu vận mạch là căn bệnh đang có xu hướng trẻ hoá cao, tuy nhiên rất nhiều người chủ quan và lầm tưởng đây chỉ là căn bệnh đầu đơn giản. Do vậy giúp cho bạn có được cái nhìn cụ thể hơn về căn bệnh này, chúng tôi sẽ đưa ra một số triệu chứng đau đầu vận mạch thường gặp và các phương án điều trị căn bệnh này.

Triệu chứng thường gặp của bệnh đau đầu vận mạch

Triệu chứng của căn bệnh đau đầu vận mạch thường được bộ lộ rõ rất vào hai thời điểm đó là trước và trong cơn đau.

Ở giai đoạn trước cơn đau, các bệnh nhân sẽ xuất hiện một số triệu chứng đó là cảm giác bất thường về thị giác, về cảm giác, về vận động và về phát âm. Cụ thể đó là, bạn sẽ sẽ nhìn thấy những tia chớp sáng, những đường zích zắc và đôi khi bạn sẽ có cảm giác mất toàn bộ thị lực. Và thông thường các triệu chứng này sẽ kéo dài trong khoảng từ 20 đến 60 phút.

Kết quả hình ảnh cho đau đầu vận mạch

Tiếp đến đó là các biểu hiện của bệnh trong cơn đau. Ở giai đoạn này, bệnh nhân sẽ có cảm giác đau dữ dội vùng thái dương và vùng trước trán; đi kèm với đó là cảm giác nôn nao, khó chịu, chóng mặt, hoa mắt. và thông thường các triệu chứng này sẽ kéo dài trong khoảng từ 4 đến 72h nếu không có được những phương pháp điều trị kịp thời.

Trên đây là một số triệu chứng thường gặp của bệnh đau đầu vận mạch mà bạn cần nắm rõ để có thể phân biệt căn bệnh này với những cơn đau đầu thông thường.

Cách điều trị bệnh đau đầu vận mạch hiệu quả

Để có thể ngăn chặn được những biến chứng và hệ lụy nghiêm trọng của căn bệnh này đến sức khoẻ, bạn cần xây dựng cho mình những cách điều trị bệnh hiệu quả. Và đối với những người bị đau đầu vận mạch, chúng tôi có một vài lời khuyên đó là:

Một là, nên tránh các đô ăn, đồ uống có chứa chất kích thích và hạn chế tiếp xúc với khói thuốc lá. Cùng với đó bạn nên bổ sung các thực phẩm có hàm lượng sắt, magie, vitamin K cao vào trong bữa ăn hàng ngày.

Hai là, xây dựng thói quen sinh hoạt lành mạnh bằng cách tập luyện thể dục thể thao và đi ngủ đúng giờ.

Và một giải pháp tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua đó chính là sử dụng sản phẩm migrin new. là một sản phẩm được điều chế từ thảo dược chuyên đặc trị cho các bệnh thiếu máu não, đau nửa đầu và dâu vạnh mạch, sản phẩm này hoàn toàn có thể giúp cho bạn xua tan những cơn đau và hạn chế tối đa tình trạng tái diễn.

Quý khách hàng quan tâm thì có thể liên hệ với công ty CP công nghệ New Tech Pharm theo số hotline để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *