CÁCH CHỮA BỆNH THOÁI HÓA CỘT SỐNG THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

CÁCH CHỮA BỆNH THOÁI HÓA CỘT SỐNG, THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM
Thượng Toạ Thích Chân Quang chia sẻ kinh nghiệm sử dụng nấm mèo để chữa bệnh Thoái hoá đốt sống cổ, Thoái hoá cột sống, Thoát vị đĩa đệm (*):
Có người hay hỏi Thầy “con bị thoái hoá đốt sống cổ con không biết phải làm sao, Thầy biết cách nào để chữa không”, mà thoái hoá đốt sống cổ một thời gian dễ bị liệt sang hai cánh tay, hai cánh tay tự nhiên đau nhức, cầm nắm không được, ngồi thiền. Mà mấy cái thoái hoá đốt sống đó Tây Y giờ vẫn bó tay nha. Còn rất nhiều bệnh mà Y học hiện đại không chữa được. Vậy chứ mà mình điều chỉnh ăn uống, dùng thuốc thảo dược chút xíu mà lại hết. Nên Thầy mới bảo họ về ĂN NẤM MÈO (mộc nhĩ). Cứ ngày nào cũng luộc một dĩa ăn bình thường vậy đó mà chừng một tháng sau nó phục hồi lại hệ thống đốt sống cổ liền. Rất là hay. Mà không phải chỉ riêng đốt sống cổ đâu. Cả nguyên cái cột sống của mình cũng vậy ạ. Nếu cột sống mình bị thoái hoá hay thoát vị đĩa đệm, mình ăn nấm mèo một thời gian cũng phục hồi lại được luôn. Những cái đĩa đệm lúc trước méo mó tự nhiên trở nên no đầy lại như người bình thường. Vì khi ta chịu lực, giữa những khớp xương có những cái đĩa đệm, nếu đĩa đệm yếu thì nó xẹp lại, làm xương ép lại khiến dây thần kinh bị chèn lên làm ta đau đớn, có khi dẫn đến liệt chân đi không được. Khi ta ăn nấm mèo thì những đĩa đệm đó no đầy lại giống như nó được tích khí lực vậy, rất là lạ. Những kiến thức đó hoàn toàn từ thiên nhiên, nếu mình biết một chút để góp ý chia sẻ cho mọi người thì người ta sẽ đỡ bệnh nhiều.
(*) Trích đoạn gõ lại từ bài giảng Bồ Tát Đại Thừa – Bồ Tát với Ngũ minh tại chùa Từ Tân, ngã tư Bảy Hiền, quận Tân Bình, Tp. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *