Cần lưu ý điều gì khi dùng nước lau nhà Ecocare?

Ecocare đang là thương hiệu được yêu thích bậc nhất hiện nay và luôn được chị em nội trợ lựa chọn cho gia đình mình khi có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, toàn thân thiện với người sử dụng. Chính vì vậy, bài viết sau sẽ bật mí với bạn những lưu ý sử dụng và địa chỉ để có thể mua được nước lau nhà Ecocare cũng như các sản phẩm khác với giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo nhất.
 

Giới thiệu về nước lau sàn Ecocare
Giống như với nhiều sản phẩm lau nhà khác trên thị trường, Ecocare được đóng thành chai nhựa kín giúp đảm bảo quá trình bảo quản tránh được các tác nhân gây hại như côn trùng, vi khuẩn,… Chai có 3 dung tích cho bạn lựa chọn theo nhu cầu của gia đình nên dù sử dụng tới cuối chai thì chất lượng cũng không bị thay đổi.
Sản phẩm lau sàn Ecocare được làm hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, và nguyên liệu chính là bồ hòn được lên men theo công nghệ đầu tiên ở Việt Nam được Cơ quan Thanh tra Kỹ thuật Đức TUV-SUD kiểm định. Để tăng khả năng diệt mùi, mang lại hương thơm thoải mái cho ngôi nhà nên nước lau nhà có 2 mùi hương là tinh dầu quế và tinh dầu sả chanh.
Ecocare mang đến hiệu quả nhanh chóng chỉ trong 1 lần sử dụng, mọi vết bẩn dù cứng đầu cũng sẽ được đánh bay. Đặc biệt, sản phẩm an toàn với mọi loại sàn, kể cả sàn gỗ và có thể sử dụng nhiều lần trong thời gian ngắn.
Những lưu ý trong quá trình sử dụng sản phẩm
Dù sản phẩm có thành phần 100% từ thiên nhiên nhưng trong quá trình sử dụng cần để xa tầm tay, không được uống. Vì không có chất bảo quản nên cần bảo quản kỹ, đóng nắp kỹ khi không dùng, để tránh rơi thức ăn, côn trùng vào trong.  Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời. Lưu ý chỉ mua sản phẩm khi lớp niêm phong còn nguyên vẹn.
Địa chỉ mua sản phẩm Ecocare tốt nhất trên thị trường hiện nay
Để có thể mua nước lau nhà Ecocare với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng nhất bạn hãy liên hệ ngay với Ecocare.com.vn. Đây là địa chỉ phân phối chính thức các sản phẩm Ecocare tại Việt Nam được đặt tại Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu mua hàng trên cả nước, Ecocare có liên kết với công ty vận chuyển nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sản phẩm được cam kết gia trong thời gian ngắn, chất lượng đảm bảo. Đặc biệt, Ecocare luôn có chính sách hỗ trợ vận chuyển, khách hàng có thể kiểm tra trước khi nhận hàng và phải trả chi phí vận chuyển thấp hơn nhiều.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *