Canxi Osteocare Plus Glucosamine Chondroitin

Canxi Osteocare Plus – Glucosamine & Chondroitin
Hàng xách tay UK
☘️Sản phẩm đặc biệt dùng cho người già, người hay đau xương khớp, người bị #thoát #vị #đĩa #đệm số 1 tại UK. Tốt hơn uống vi cá mập nhiều.
☘️Công thức toàn diện 2 TRONG 1 cho xương và xương sụn, sản phẩm này ngoài canxi, kẽm, magie và vitamin D phòng chống loãng xương ở lứa tuổi trung niên còn chứa vitamin C và Glucosamin để bổ sung chất nhầy dịch khớp.
☘️ Các bác sĩ lão khoa Anh quốc thường khuyên những người bị thoát vị đĩa đệm hay đau lưng dùng loại sản phẩm này 2 lần/ năm ( 1 đợt là 3 tháng)
Nhiều người có một công thức sức khỏe của xương cũng quan tâm đến việc duy trì sức khỏe của sụn và mô liên kết.
Osteocare Glucosamine đã được thiết kế như vậy không có nhu cầu cho các sản phẩm riêng biệt. Công thức tiên tiến cung cấp giá trị tuyệt vời bằng cách kết hợp các chất dinh dưỡng sức khỏe của xương và sụn trong một công thức toàn diện.
Osteocare là công thức số 1 sức khỏe xương của Vương quốc Anh và đã được phát triển một cách khoa học trên cơ sở các nghiên cứu mới nhất hiện nay để cung cấp một nguồn giàu canxi, magiê và kẽm góp phần vào việc duy trì xương bình thường cộng với vitamin D giúp với hấp thụ bình thường và sử dụng canxi của cơ thể.
Osteocare Glucosamine có chứa các hình thức D3 ưa thích của vitamin D. Vitamin D3, còn được gọi là cholecalciferol, là hình thức của vitamin D được sản xuất bởi da khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.
Sụn là mô liên kết linh hoạt giữa các xương tìm thấy.
Vitamin C góp phần vào việc hình thành collagen bình thường đối với các chức năng bình thường của xương và sụn. Osteocare® Glucosamine cũng cung cấp đồng góp phần vào việc duy trì các mô liên kết bình thường, cộng với Glucosamine, Chondroitin và Ginger gốc chiết xuất.
Osteocare Glucosamine cung cấp 100% RDA (Recommended Daily Allowance) canxi (dựa trên ba máy tính bảng) kết hợp một cách cẩn thận với đồng yếu tố.
Thành phần vui lòng xem ở ảnh ạ.
2-3 viên/lần/ngày uống kèm bữa ăn hoặc sau ăn, không uống khi đói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *