Cho thuê xe limousine ở đâu tốt nhất Hà Nội

Hiện nay xe Limousine không còn xa lạ đối với chúng ta như trước bởi kinh tế phát triển nên đời sống con người cũng được nâng cao và chúng có tinh thần hưởng thụ sau những ngày làm việc nhiều hơn. Đó là lý do vì sao gần đây các dịch vụ cho thuê xe Limousine ở Hà Nội luôn cháy dịch vụ hơn so với dòng xe khách. Tuy nhiên với mức giá cao hơn xe khách một chút nên rất nhiều người thận trọng lựa chọn hãng xe đáng với đồng tiền trong thị trường nhà cung cấp đa dạng hiện nay. Vì vậy, mình viết  bài này xin chia sẻ kinh nghiệm thuê xe Limousine của mình tại một số hãng xe tại Hà Nội. Tại đây mình chỉ xin nhắc đến và đánh giá các hãng cho thuê xe limousine hà nội mình đánh giá cao nhất để mọi người cân nhắc thôi nhé. 

Đầu tiên phải kể đến là Hãng xe Vip L’OPEN, thì quả thật đúng như tên hãng xe, khi mình vào website của hãng là thuexelimouisne.vn, mình thấy hình ảnh lung linh và các đánh giá khách hàng khá tốt thì điều đầu tiên mình lo ngại là có khi nào chỉ là quảng cáo rầm rộ mà thôi. Nhưng vẫn quyết định chọn tên gửi tiền thử một lần xem sao, thì phải nói là bất ngờ, sau khi mình liên hệ với nhà xe thì nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, lễ phép tư vấn lộ trình và giá cả. Mình đặc biệt đánh giá cao điều này mà không phải hãng xe nào cũng có. Tiếp theo là bác tài xế, ôi phải nói là bác rất hiền, khi lái xe rất chăm chú, mình cảm thấy bác rất cẩn thận và nhiệt tình nữa. Hỏi ra thì bác bảo đây là nguyên tắc thái độ làm việc các nhân viên phải được đào tạo tại đây, mình thấy rất chuyên nghiệp. Cuối cùng về xe và giá thì khỏi phải bàn xe mình ngồi đều sạch sẽ, thoáng, không bị mùi xe lâu ngày hay bẩn thỉu gì cả, các thiết bị cũng đầy đủ. Mình nghĩ đây là rất đáng là lựa chọn cho các hành trình của chúng ta. 

Thứ hai là nhà xe Thái Dương Limousine thì đây là nhà xe thứ hai bởi hôm đó mình đặt gấp nên xe bên L’OPEN bị hết nên mình đành đặt bên này. Nhưng nói chung các dịch vụ bên này cũng khá ổn, có nhiều loại xe khác nhau cho mình chọn, xe cũng thoáng và sạch sẽ với đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên để đánh giá thì mình thích bác tài xế bên kia hơn vì mình cảm thấy cẩn thận và nhiệt tình hơn. Còn lại nếu không còn chỗ xe nào khác mọi người có thể thử bên này, mình thấy ổn cả về tư vấn lộ trình, xe cho thuê cũng êm ái, nhẹ nhàng.  Mọi người muốn tìm hiểu thêm có thể truy cập website: thaiduonglimousine.com
 

Xem thêm bài viết: http://buithuyhang.com/uu-diem-vuot-troi-cua-dich-vu-cho-thue-xe/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *