Chữa TỰ KỶ bằng chân ngôn Lục Tự và Đại Bi

Chữa TỰ KỶ bằng chân ngôn Lục Tự và Đại Bi
Cách đây khá lâu tôi có 2 người đạo hữu con bị mắc chứng tự kỷ, đi khắp bệnh viện mà không có kết quả, các bé không nhận thức về môi trường xung quanh cũng như không có cảm xúc. Có thể hiểu đó không phải bệnh mà là một hội chứng khiến trí tuệ bé tạm đóng băng vì những nguyên nhân do Gen hoặc môi trường kìm hãm sự phát triển đó.
Tôi động viên hai gia đình đó rằng Tự Kỷ hoàn toàn có thể chữa được, tôi khuyên cha mẹ bé thỉnh đài Pháp và bật cho con nghe 2 thần chú Đại Bi Tâm Đà Ra Ni và Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn – Om Mani Padme Hum
Đây là 2 chân ngôn có sức mạnh khai mở trí huệ và diệt nghiệp chướng rất lớn, chân ngôn là ngôn ngữ của các vị Phật, Bồ tát trong chứng đắc Tam Muội mà tuyên thuyết nhằm lợi lạc chúng sanh, đó có thể hiểu như 1 dạng sóng đánh thẳng vào não bộ khai thông trí huệ và các luân xa đóng kín, sắp xếp lại toàn bộ trật tự sai lệch nơi tiềm thức và đưa chúng về bản tánh vốn có, não bộ của một người bình thường chỉ hoạt động được dưới 10% thì chân ngôn có thể đẩy lên cao hơn. Với trẻ nhỏ cũng như vậy.
Kết quả là sau 1 tháng tôi nhận được tin mừng các bé đã có sự thay đổi, có thể cảm nhận được các hoạt động xung quanh và có cảm xúc. Tất nhiên song song với điều đó tôi cũng khuyên cha mẹ lập ban thờ Phật và trì tụng các chơn ngôn trên kèm niệm Phật hồi hướng cho con cùng hóa giải oan gia trái chủ.
Rất mong bài viết có chút ý nghĩa dành cho nhiều gia đình con mắc các chứng Tự Kỷ hoặc các bệnh lý về tâm lý ( với các bệnh lý khác vẫn có thể khắc phục nhờ chơn ngôn và sự hành trì của cha mẹ )
Nguyên Kim kính viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *