CHUYẾN NÀY E LẤY SỮA CHO CON UỐNG NÊN NHẬN LUÔN NHA

CHUYẾN NÀY E LẤY SỮA CHO CON UỐNG NÊN NHẬN LUÔN NHA
Bài viết này em nói về sữa gấu với nguyên liệu và hương vị nha ?
❌ 100% sữa gấu là sữa không đường nguyên kem !! Từ 4 vị Folate (hồng) – High calcium (vàng) – Low Fat (xanh ) – 0% Fat (trắng) toàn bộ đều là sữa không đường nguyên kem đạt chuẩn ?
Nếu nói loại sữa gấu nào mà có vị ngọt như sữa bình thường thì đây là hàng nhái 100% .
Công ty Nestlé Thái Lan đã công bố thành phần, nguồn gốc và tính chất rõ ràng trên bao bì, nhãn hộp và có hướng dẫn sử dụng sữa gấu thái tăng cân và giảm cân thích hợp cho từng khách hàng.
Nhằm hướng đến các đối tượng khách hàng gầy kinh niên lâu năm, trẻ biếng ăn, trẻ chậm phát triển chiều cao, và nhóm khách hàng thừa cân nặng . Đây là sản phẩm hướng tới đối tượng phụ nữ và trẻ em nên hoàn toàn không gây hại và không có tác dụng phụ.
Đối tượng tham gia sử dụng : trẻ em, người trung niên, người cao tuổi. Cung cấp hàm lượng béo và chất vitamin phù hợp sau bệnh, giúp ăn ngon, ngủ ngon, điều tiết chất phù hợp cho cơ thể, đặc biệt giúp tăng-giảm cân theo thể trạng ??
? Màu trắng : nguyên kem, tách béo hoàn toàn, thải bớt chất béo, giữ lại trong cơ thể chất béo không gây hại ! Cung ứng đủ chất bù đắp cho cơ thể sau quá trình giảm thiểu mỡ thừa . Kiểm soát cân nặng
? Màu xanh : nguyên kem, tách một phần chất béo, giữ lại chất béo có lợi cho cơ thể, giúp phát triển cân nặng. Kiểm soát chất béo phát triển
? Màu vàng : nguyên kem, béo 100%. Giúp tăng lượng chất béo và hấp thụ canxi, tạo cho cơ thể cảm giác ngon miệng, ăn nhiều và hấp thụ nhanh. ( loại này dành cho ng muốn tăng cân nhanh )
? Màu hồng : Folate b9, giúp tạo hồng cầu, giữ cho cơ thể có đủ hàm lượng b9 cần thiết, đẹp dáng, đẹp da, và là thành phần tạo máu rất tốt. (Thích hợp cho phụ nữ truớc-sau sinh và trẻ nhỏ)
?? Tất cả 4 loai sữa đều tổng hợp từ các vitamin A B1 B6 B12 D B9 và canxi góp phần tham gia tạo tế bào tốt và thích hợp cho cơ thể. Không tác dụng phụ, không gây phì nước, ngăn ngừa quá trình lão hoá, các bệnh ung thư, tim mạch và béo phì ( vì không chứa đường Lactose – lượng đường Lactose này trong một số loại sữa có hàm lượng cao dẫn đến một số bệnh tim mạch và béo phì ).
180k/lốc 6
#350k/lốc 12
?OD 1/11 E BAY 7,8/11 E TRẢ HÀNG?
M

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *