Đau nửa đầu vai gáy là triệu chứng của bệnh gì?

Khi ngồi làm việc quá lâu trước màn hình máy tính hoặc vận động quá sức, nhiều người trẻ hiện nay thường mắc các bệnh như đau đầu, nhức mỏi chân tay do ít động, hoa mắt,…Kèm theo đó là triệu chứng đau nửa đầu vai gáy gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống của mỗi người.

Đau nửa đầu vai gáy có nghiêm trọng không?

Đau nửa đầu vai gáy là triệu chứng vùng đầu gần vai gáy đau nhức, các cơn đau có giật từng lúc sau đo lan ra bả vai, truyền xuống các đầu ngón tay, ngón chân. Đây là biểu hiện của bệnh thiếu máu lên não, các dây mạch máu não bị co thắt lại làm cho máu không lưu thông được lên não đi nuôi dưỡng các hoạt động của nó.

Các triệu chứng khác sẽ thường xuyên xuất hiện cùng lúc với đau nửa đầu vai gáy như hoa mắt, ù tai, mệt mỏi, buồn nôn….Các cơn đau nhức sẽ xuất hiện rõ hơn vào buổi tối gây mất ngủ và đau nhức cơ thể. Hiện nay đau đầu nửa vai gáy không chỉ xuất hiện phổ biến ở người già mà còn ở người làm việc văn phòng, đặc biệt là phụ nữ.

Nhiều người chủ quan rằng đau nửa đầu vai gáy là triệu chứng phổ biến ở người già, ở người làm việc quá sức,…nên không điều trị dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng như ngưng tim, tai biến mạch máu não, mệt mỏi trong người,…

Cách điều trị bệnh đau nửa đầu vai gáy hiệu quả

Bệnh đau nửa đầu vai gáy xuất hiện khá phổ biến ở nhiều người hiện nay và chúng ta có thể hoàn toàn điều trị bệnh được bằng cách lập ra cho mình chế độ ăn uống và tập thể dục đúng cách, thường xuyên. 

Chúng ta cần hạn chế tác động của áp lực, stress từ công việc bằng cách thư giãn đầu óc, tập yoga, thể dục thể thao. Bên cạnh đo không sử dụng các thiết bị điện tử quá nhiều vì ánh sáng không đều từ màn hình máy tính hay điện thoại một phần cũng gây ra bệnh đau nửa đầu vai gánh ở một số người hiện nay.

Biện pháp điều trị bệnh đau nửa đầu vai gáy hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người yên tâm sử dụng đó chính là nhờ đến sản phẩm chức năng Migrin. Sản phẩm được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng. Người già, phụ nữ thường hay mắc các bệnh về đau nửa đầu, đau vận mạch, Migrin chính là món quà ý nghĩa nhất cho sức khỏe của họ.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1800.6626 để được tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả và an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *