Em ngày nào cũng làm 1 cốc Da mịn hẳn lên ý Hạt Chia Úc nổi tiếng tốt vì nó có lượng omega3 gấp 9 lần cá hồi nhiều magie gấp 14 lần bông cải xanh nhiều protein gấp 2 lần trứng nhiều canxi gấp 5 lần sữa nhiều chất xơ gấp 2 lần kiều mạch

???Em ngày nào cũng làm 1 cốc. Da mịn hẳn lên ý??????????????????
♻Hạt Chia Úc nổi tiếng tốt vì nó có lượng omega3 gấp 9 lần cá hồi,nhiều magie gấp 14 lần bông cải xanh, nhiều protein gấp 2 lần trứng, nhiều canxi gấp 5 lần sữa, nhiều chất xơ gấp 2 lần kiều mạch. ??
♻Vì vậy chia được khuyên dùng cho phụ nữ mang thai, cho con bú, người già, trẻ nhỏ và đặc biệt tốt cho người huyết áp cao, tiểu đường và người muốn giảm cân (ăn nhiều chia, ít đồ ăn nhưng vẫn đủ chất mà lại ko bị béo mập???)
Giá sales T7 ngày 7.7. #270k/kg. Hàng đi cont
♻Công dụng:
– Kiểm soát huyết áp và tiểu đường
– Giảm nguy cơ bệnh tim mạch❤
– Giảm cân hiệu quả
– Hổ trợ điều trị táo bón?
– Tránh các chừng bệnh đường ruột và phòng ung thư ruột già
– Tăng cường năng lượng khi chơi thể thao?
– Làm làn da mượt mà, tóc vào móng tay khỏe mạnh.?
♻Hạt Chia rất dễ sử dụng:
Chỉ cần pha 1 thìa hạt Chia với nước hoa quả như cam, chanh, hay sữa, sữa chua… để khoảng 5 phút thì hạt sẽ nở ra như hạt é là sử dụng được. Trị báo tón cho trẻ con bà bầu rất tốt nếu ăn hạt chia hàng ngày.
?Còn rất nhiều cách sử dụng hạt chia hấp dẫn khác như: rắc lên thực phẩm cho trẻ em, rắc lên sa lát, trộn với sữa chua, bánh ngọt, bánh mì…☕???????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *