GLUTATHIONE REDUCED 500MG CỦA MỸ CHỐNG OXY HÓA VÀ THẢI ĐỘC GAN

??GLUTATHIONE REDUCED 500MG CỦA MỸ – CHỐNG OXY HÓA VÀ THẢI ĐỘC GAN ?? – HÀNG BILL ĐẦY ĐỦ
=========================================
??GSH là hệ thống chống oxi hóa và các gốc tự do chính của cơ thể nó có tác dụng chống lão hóa, tăng khả năng miễn dịch và thải độc gan.
??#Glutathione Reduced 500 mg của hãng Jarrow Formulas có chứa GSH nguyên chất nhất và hiệu quả nhất đã được cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm chức năng FDA của Hoa Kỳ phê chuẩn.
??CÔNG DỤNG:
☑️ Tăng cường bảo vệ các tế bào, chống hư hại của gốc tự do, nên sẽ bảo vệ mô, hệ cơ quan, mạch máu, hệ thần kinh, hệ miễn dịch, gan, phổi, thận… chống bệnh tật.
☑️ Thải độc và loại bỏ các chất độc hại từ gan.
☑️ Ức chế sự sao chép các loại virus ARN (virus cúm), Herpes virus, Retrovirus (HIV). Vận chuyển oxit Nitơ (NO) trong mạch máu (dưới dạng Nitroso glutathione). Tham gia cấu tạo dung nạp glucose (GTF: glucose tolerance factor) để vận chuyển glucose máu và tế bào. Bảo vệ màng hồng cầu, duy trì tính ổn định về hình thái.
☑️Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, chống lại các bệnh tật, các tế bào gây hại, dọn dẹp các chất không cần thiết của cơ thể ,chống lại bệnh lây nhiễm, nhiễm vi trùng, virus, ung thư… Theo như nghiên cứu thì nếu lượng Glutathione thấp ở những người suy giảm miễn dịch, đang bị ốm, stress, làm việc vất vả liên tục…
??Hướng dẫn sử dụng:
Sử dụng 1 viên nang mỗi ngày
#GLUTATHIONE #FUCOIDAN #AHCC #XACHTAYDUCMYNHAT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *