Hạt Quinoa diêm mạch Thực phẩm VÀNG cho sức khỏe Bạn có biết hạt Quinoa rất giàu dinh dưỡng và đặc biệt có tác dụng phòng chống bệnh ung thư

?? Hạt Quinoa (diêm mạch) – Thực phẩm ?? VÀNG cho sức khỏe
? Bạn có biết hạt Quinoa rất giàu dinh dưỡng và đặc biệt có tác dụng phòng chống bệnh ung thư ❓
☘️ Hạt Quinoa được xem là nguồn protein hoàn chỉnh khi nó có chứa tới 20 axit amin, trong đó có 10 axit amin thiết yếu mà cơ thể chúng ta không thể tự sản xuất.
☘️ Với thành phần chứa nhiều chất chống oxy hóa như Saponin, Lunasin, Quercetin, Bioflavonoids hoặc flavonoid, đã được chứng minh có tác dụng ngăn ngừa và tiêu diệt tế bào ung thư trong các thí nghiệm trên động vật.
☘️ Hạt Quinoa cũng rất giàu chất khoáng như magie, mangan, canxi, kali, phospho; các vitamin thiết yếu như vitamin B2, vitamin C,… và các chất béo lành mạnh với hàm lượng cao, không có chất béo bão hòa,.. giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ hệ tim mạch, phòng chống bệnh tiểu đường và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
☘️ Quinoa không chứa glutein nên phù hợp cho những bệnh nhân mắc bệnh Celiac (bệnh không dung nạp glutein) và vẫn đáp ứng được nhu cầu về protein, sắt, canxi và chất xơ.
Với những tác dụng ưu việt như vậy, người dân Bolivia gọi hạt Quinoa là “Mẹ của các loại hạt”, được đặc biệt dùng nhiều cho cộng đồng người ăn chay, có thể làm bột ăn dặm cho bé từ 6 tháng trở lên.
?? Hạt Quinoa trắng HỮU CƠ Markal đã có mặt tại shop để phục vụ Quý khách hàng. Sản phẩm nhập khẩu từ Pháp.
?? Giá vô cùng yêu thương: 177,000 đ/ gói 500 gr
Để đặt hàng, Quý khách vui lòng:
✍️ Comment dưới bài viết – inbox
☎️ 024 667 44130 – 078 9090 158 hoặc
? http://naturallyvietnam.com/…/organic-white-quinoa-markal-…/
,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *