Hôm nay đi làm thứ 7 xã kg vui nhưng thông cảm

Hôm nay đi làm thứ 7 xã kg vui nhưng thông cảm. Đơn đặt hàng cho liều Lifemax dành cho bệnh nhân ung thư kì cuối ngày càng nhiều, người bệnh nào cũng cần gấp mà mình thì chỉ có 2 tay hai chân. Đồng nghiệp thì thứ 6 là họ buông gang tay, thay quần áo về hết. Vẫn cố thôi, nhưng mình chưa hình dung mấy tháng sau hoặc một năm sau sẽ xử lý sao với các đơn đặt hàng này?
Từ ngày mẹ chồng chị Hằng ở Vn ( chị Hằng, văn phòng 2000 ở Praha) ung thư dạ dày kì cuối bệnh viện trả về đã phục hồi khoẻ mạnh, sức khỏe tốt, thì mọi người kháo nhau và các nhắn gởi ngày càng tăng.
Cụ bà 74 tuổi, tháng 10 năm 2014 phát hiện ung thư vú ác tính. Sau khi giải phẫu cắt bỏ một bên, một năm sau tháng 10-2015 Bà bị đau dạ dày, vào bệnh viện thì mới phát hiện ra Bà Bị ung thư dạ dày, là nguyên nhân gây di căn sang ngực và gan. Tình trạng của Bà quá nặng nên Bác sĩ bệnh viện K trả về.
Chị Hằng một lần dùng đông trùng hạ thảo liều cao Corrdymax 10x của Navita đã khỏi hẳn dị ứng, bệnh mà suốt hơn 20 năm không khỏi. Chị tin tưởng hỏi mình xem có cách gì giúp Cụ không.
Lúc đó vì sợ chồng Chị lo lắng, Chị dấu tất cả mọi người âm thầm đưa thuốc về cho Bà, nói dối là thuốc bổ. Từ lúc bệnh viện về Bà nằm không đi lại được, sau khi dùng đtht liều cao, tăng sinh tế bào gốc Stemax và loại thuốc ức chế tế bào ung thư Lifemax. Cụ đã tỉnh táo, đi lại bắt đầu ăn được nhưng vẫn còn ít.
Và hiện nay Cụ đã qua tháng thứ 7 Cụ đã khỏe mạnh.
Sau Bà là hàng loạt các bệnh nhân kì cuối khác đã dùng và đã có phản hồi tốt.
Lifemax là loại tổng hợp các thảo dược và kháng nguyên động vật giúp ức chế sự phát triển tế bào ung thư bằng cách hạn chế nguồn oxi và đường đến nuôi tế bào ung thư. Công trình mới nhất của Navita đã thử nghiệm lâm sàng.
Ngày xưa cũng vì một lần vào viện thấy máu mà mình bỏ hẳn ước mơ làm bác sĩ. Mình chuyển sang Hoá Học và không nghĩ sẽ có một ngày, mình làm một công việc liên quan đến ngành y. Nhưng đúng là cuộc đời không thể nói trước được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *