MỰC RIM ME CHUẨN NHA TRANG Ở Chợ Nha Trang có rất nhiều sạp hàng bán mực rim

MỰC RIM ME CHUẨN NHA TRANG
??? Ở Chợ Nha Trang có rất nhiều sạp hàng bán mực rim. Và tất nhiên là mỗi nhà sẽ có mỗi hương vị và chất lượng khác nhau… không nhà nào giống nhà nào.
Để có đc mối hàng em ưng ý em đã phải nhờ người quen trong Nha Trang tìm hộ và em đã tìm đc. Em đảm bảo hàng nhà em là ảnh nhà em chụp. Không lấy ảnh của bất cứ sản phẩm nhà khác. Khách hãy thử rồi cảm nhận nhé ạ. Tâm huyết của em! Bán cái gì cũng phải tìm hiểu kỹ mới nhập về bán. Khách mua hàng của em mấy năm nay chắc đã biết về chất lương rồi ạ. ???
? Thưởng thức Mực Rim Me là bạn đang được trải nghiệm hương vị đặc biệt hòa quyện với nhau: vị chua ngọt đậm đà của đường, me hòa quyện với một chút vị mặn mòi của biển, lại thêm vị cay the đánh tan mùi tanh của mực giúp món ăn hấp dẫn hơn rất nhiều.
? Mực Nguyên con loại 1: chỉ thân mực, loại hảo hạng, ăn vào cay nồng, thấm vào từng thớ mực, cực ngon, đặc biệt ăn chung với cơm hoặc ăn riêng, làm mồi nhấm đều ngon số dzách.
? Hàng luôn có sẵn tại đia chỉ: 64 Tản Viên – Thượng Lý – Hồng Bàng – Hải Phòng. (Qua cầu xi măng đến đồn công an rẽ vào hoặc qua cầu quay đến ngõ 156 hùng vương cách chân cầu 100m rẽ vào)
? 079.997.9976
? 85k/ hộp 250gr
Xuất xứ: CHỢ ĐẦM – CHỢ DU LỊCH TẠI NHA TRANG
BÁN BUÔN TOÀN QUỐC GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *