Ngón cái gần mình nhất tượng trưng cho những người thân ruột thịt trong gia đình như ông bà bố mẹ anh chị em ruột bé có thể ôm hôn mọi người hoặc đồng ý đề các thành viên trong nhà ôm hôn thể hiện tình yêu thương tắm rửa khi bé còn nhỏ Ngón trỏ tượng trưng cho thầy cô bạn bè ở trường lớp hoặc họ hàng của gia đình

– Ngón cái – gần mình nhất tượng trưng cho những người thân ruột thịt trong gia đình như ông bà, bố mẹ, anh chị em ruột – bé có thể ôm hôn mọi người hoặc đồng ý đề các thành viên trong nhà ôm hôn, thể hiện tình yêu thương, tắm rửa khi bé còn nhỏ.
– Ngón trỏ – tượng trưng cho thầy cô, bạn bè ở trường lớp hoặc họ hàng của gia đình. Những người này có thể nắm tay, khoác vai hoặc chơi đùa.
– Ngón giữa – người quen như hàng xóm, bạn bè của cha mẹ – bé có thể bắt tay chào hỏi họ.
– Ngón áp út – gặp người mới gặp lần đầu, các bé có thể dừng lại ở mức vẫy tay chào.
– Ngón út – ngón tay xa bé nhất thể hiện cho những người hoàn toàn xa lạ hoặc người có cử chỉ thân mật, khiến bé thấy lo sợ, bất an, bé hoàn toàn có thể bỏ chạy, hét to để thông báo với mọi người xung quanh.

1 bình luận trong “Ngón cái gần mình nhất tượng trưng cho những người thân ruột thịt trong gia đình như ông bà bố mẹ anh chị em ruột bé có thể ôm hôn mọi người hoặc đồng ý đề các thành viên trong nhà ôm hôn thể hiện tình yêu thương tắm rửa khi bé còn nhỏ Ngón trỏ tượng trưng cho thầy cô bạn bè ở trường lớp hoặc họ hàng của gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *