Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt gmp tại Việt Nam

Để được phép sản xuất gia công các loại thực phẩm chức năng thì các đơn vị dịch vụ công có phải được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn gmp. Vậy tiêu chuẩn gmp là gì? Những nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt gmp ở Việt Nam hiện nay là nhà máy nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết ngay sau đây. 

Tìm hiểu về tiêu chuẩn gmp
Nếu như bạn đã đang sử dụng các loại thực phẩm chức năng hoặc các doanh nghiệp đang quan tâm đến sản phẩm này đều sẽ tìm hiểu về tiêu chuẩn gmp trong sản xuất. Tiêu chuẩn này chính là một hệ thống những quy định chung và những hướng dẫn để đảm bảo nhà sản xuất luôn tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng đăng ký về an toàn đem tới tay những người tiêu dùng.

Đây là một trong những tiêu chuẩn cơ bản trong những điều kiện để phát triển hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000, và là tiêu chuẩn buộc đối với các doanh nghiệp sản xuất gia công thuốc, thực phẩm, dược phẩm mỹ phẩm và các thiết bị y tế.
Tiêu chuẩn gmp không chỉ áp dụng cho bộ phận phòng ban mà được áp dụng nên toàn bộ một đơn vị doanh nghiệp. Cụ thể như nhân sự nhà xưởng, thiết bị, quá trình sản xuất, chất lượng sản xuất, thử nghiệm, mẫu kiểm tra, nguyên liệu bán thành phẩm, sản phẩm, thao tác của công nhân, đánh giá nhà cung ứng vệ sinh và xử lý sản phẩm không phù hợp, giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Các nhà máy đạt tiêu chuẩn gmp
Theo thống kê trên thị trường Việt Nam có rất nhiều những đơn vị sản xuất gia công các loại thực phẩm chức năng tràn lan, không có những quy định cụ thể, quảng cáo thái quá về công dụng cũng như còn rất nhiều sai phạm khiến cho người tiêu dùng lo lắng và hoang mang không biết nên lựa chọn những sản phẩm của đơn vị nào để thực sự trở thành những sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn.
Trong số rất nhiều những nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng trên thị trường hiện nay thì số nhà máy máy gia công thực phẩm chức năng đạt gmp lại rất ít. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị uy tín chất lượng là điều khiến cho các doanh nghiệp đang rất đau đầu. Nếu như bạn còn đang đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào thì công ty Trang lại chính là một trong những gợi ý mà bạn nên thử. Đây là một trong số ít những nhà máy sản xuất gia công thực phẩm chức năng và mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn gmp trên thị trường Việt Nam hiện nay.
Hãy là những người tiêu dùng thông minh để lựa chọn được những sản phẩm thực sự tốt chăm sóc sức khỏe cho mình và những người thân yêu nhé.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *