Nhiều lúc thấy hờn cả thế giới

Nhiều lúc thấy hờn cả thế giới !!!!!
Ốm như chó vẫn lội đi cày, mắt thì vừa đỏ vừa sưng. Mấy anh zai hay ghé mua thuốc lá được thể ghẹo con bé : “chồng đánh à em?” . Uh thì chồng đánh….,tỏ vẻ đáng thương tí….?????
Sự thật là ….bị Bồ đánh !
Gội đầu hơi ngu nên để bồ kết chảy vào mắt, xót nên khóc như cha chết ????? Cả ngày nay nhìn đời bằng một con mắt ?, thật sự đáng sợ!!!!
Vận ngu chưa dừng ở đó !
Nó còn tính tiền nhầm cho khách nhưng người thiệt lại đéo phải nó, mà là khách =)), mất công xin lỗi và hứa hẹn ck lại tiền trong lúc 500 khách hàng thì đang đứng trước quầy hàng chờ nó nghe điện thoại của khách bị tính nhầm, ai cũng muốn ăn tươi nuốt sống con mụ bán hàng vì bắt phải đợi lâu!
Rồi, tiếp theo là cái đt hiện số shipper liên tọi . Với bất kì một đứa bán đồ online nào , hàng đi rồi mà cứ thấy shipper gọi lại là đm, chỉ muốn chửi và chửi !!!! Chửi những đứa hẹn giao hàng mà shipper gọi ko nghe. Trong lúc 500 khách đang xếp hàng chờ mua nào là cafe, nào là thuốc lá, nào là tẩy bồn cầu, nào là BVS….mà cái thằng shipper thì cứ “chị ơi em ko gọi đc khách !!!” ” chị ơi chục cuộc rồi khách ko nghe” , “chị ơi….” , “chị ơi…..”
Ôi tao mệt quá !
Thi thoảng tao cũng người di động, máy cố định , nên thôi……đéo dám chửi ai !!!! Hi hi
Ngày tết ai cũng bận, cả người bán và người mua. Biết thông cảm cho nhau chút để cuộc đời này thêm vui!!!! He he! Trừ một số trường hợp đéo thể thông cảm tao sẽ : tính thêm ship, hoặc block vĩnh cmn viễn !
Trước khi đi ngủ chỉ muốn nhắn nhủ với cacc rằng : nhà em vẫn bán #CHẢ_CỐM, #GẠO_ĐỒ nhé.
Gà lợn bao giờ có sẽ thông báo !
G9 cacc ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *