Những bí quyết trị sẹo lõm trên mặt hiệu quả nhất

Sẹo lõm là vấn đề của rất nhiều người khi việc loại bỏ nó là không dễ dàng, nhất là sẹo lõm xuất hiện trên mặt, nó làm chúng ta mất tự tin khi tiếp với mọi người xung quanh. Vậy bạn hãy theo dõi bài viết sau khi bật mí cách trị sẹo lõm trên mặt hiệu quả nhất.
 

Nguyên nhân gây ra sẹo lõm
Sẹo lõm là vết sẹo lõm xuống bên dưới, sẹo lõm không thể tự hồi phục hay làm mở như các vết sẹo khác. Sẹo lõm hình thành là do tổ chức của các tế bào ở sâu trong lang lông hay các tế bào ở lớp trung của biểu bì bị tổn thương. Từ đó nó không có khả năng làm đầy lại, và làm xuất hiện sẹo lõm . Có rất nhiều nguyên nhân gây ra sẹo lõm trên mặt nhưng chủ yếu gồm những nguyên nhân sau:
Sẹo lõm hình thành do những vết nốt mụn trứng cá, đặc biệt xuất hiện nhiều trong quá trình dậy thì và rất nhiều người cả nam và nữ đều gặp phải. Mụn lúc đầu có thể có kích thước nhỏ nhưng sau đó lan rộng ra.
Thủy đậu hay dị ứng cũng là nguyên nhân chủ yếu gây ra sẹo lõm. Những vết sẹo lõm này thường có kích thước lớn nhưng không quá sâu, dù vậy nó vẫn làm mất thẩm mỹ, làm mọi người mất tự tin.
Làm sao để có thể điều trị sẹo lõm hiệu quả?
Để việc điều trị sẹo lõm trên mặt có hiệu quả tốt nhất thì bạn cần phải điều trị càng sớm càng tốt. Theo thời gian thì cấu trúc sẹo ngày càng ổn định hơn, thì việc điều trị càng khó khăn và kết quả đạt được có thể không tốt so với việc điều trị sớm. Tốt nhất là nên điều trị ngay khi vết thương vừa lạnh hay vết sẹo mới xuất hiện.
Không chỉ điều trị mà việc phòng ngừa sẹo lõm hình thành cũng rất quan trọng. Vì vậy, bạn cần vệ sinh sạch sẽ, chăm sóc da mặt cẩn thận để tránh tình trạng viêm da, tránh nổi mụn và góp phần điều trị sẹo tốt hơn. Sẹo lõm xuất hiện là do làn da bị tổn thương, vì vậy cần tránh chà xát mạnh hay sử dụng những sản phẩm không an toàn.
Sử dụng kết hợp kem trị sẹo lõm trên mặt Nacurgo Gel, sản phẩm trị sẹo được nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay. Kem được sản xuất tại Việt Nam với nguyên liệu cao cấp, chọn lọc cẩn thận và nổi bật trong đó là bộ đôi thảo dược Allium Cepa và Centella Asiatica được nhập khẩu từ Pháp. Để có thể mua sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tránh mua phải hàng nhái cũng như với giá thành phải chăng nhất, bạn hãy liên hệ qua nacurgogel.com.

 

Xem thêm bài viết: http://kienthucphongbenh.com/?p=4737

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *