Những điều cần biết khi rút tiền bằng thẻ visa

Ngày nay, nhu cầu đi nước ngoài sinh sống tạm thời, công tác hay du lịch của người dân ngày càng lớn, điều này dẫn đến nhu cầu sử dụng thẻ thanh toán quốc ngày càng trở nên phổ biến hơn. Để việc chi tiêu được thực hiện một cách tiện lợi nhất ngay cả khi ở nước ngoài, rất nhiều người đã lựa chọn sử dụng thẻ visa. Chắc hẳn, loại thẻ tín dụng này đã không còn xa lạ đối với mọi người song liệu có phải ai cũng hiểu rõ những thông tin khi rút tiền bằng thẻ visa hay không ?

Một số vấn đề đáng quan tâm khi rút tiền mặt từ thẻ visa
Thẻ visa được biết đến là một trong những loại thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng thanh toán quốc tế. Sở dĩ thẻ visa ngày càng được ưu tiên sử dụng là bởi loại thẻ ngân hàng này đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như thanh toán của người tiêu dùng. So với các loại thẻ thông thường thì thẻ visa có hiệu lực ngay cả khi bạn ở nước ngoài, điều này giúp cho việc mua sắm, chi tiêu được thực hiện một cách dễ dàng và thuận tiện hơn trong chuyến đi của bạn. Tuy nhiên, chức năng chính của thẻ visa là thanh toán bằng cách quẹt thẻ do đó mà giao dịch vụ rút tiền bằng thẻ visa thường tốn khá nhiều chi phí. 


Mọi người hoàn toàn có thể sử dụng thẻ visa để thực hiện rút tiền mặt theo những cách thức rút tiền của các loại thẻ ngân hàng thông thường khác. Song, điều đáng nói ở đây đó chính là mức lãi suất và giá phí dịch vụ cho giao dịch rút tiền mặt từ thẻ visa thường cao hơn rất nhiều so với các loại thẻ tín dụng nội địa. Bên cạnh đó, hạn mức rút tiền tối đa cho phép cũng có giới hạn, thay vì rút 100% hạn mức tiền trong thẻ, mọi người chỉ có thể rút một số tiền nhất định theo quy định của từng ngân hàng phát hành thẻ.

Hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ visa
Như mọi người có thể thấy, ngày nay các dịch vụ tín dụng ngày càng phát tiển nhằm phục vụ nhu cầu thực hiện các giao dịch với thẻ ngân hàng của người sử dụng một cách tiện lợi nhất. Để rút tiền bằng thẻ visa, mọi người có thể thực hiện các cách thức quen thuộc thông thường, song cũng có thể tìm đến các trung tâm tín dụng để được hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ visa với mức lãi suất thấp và hạn mức hấp dẫn. Hiện nay, trung tâm tín dụng của chúng tôi cũng là một trong những đơn vị đáng tin cậy cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng chính vì thế mọi người có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ một cách tận tình nhất. 
 

Xem thêm: https://www.thetindung247.com/dich-vu-dao-han/
Xem thêm bài viết: http://www.conduongtoidadi.com/news/detail/rut-tien-mat-tu-the-visa-co-mat-phi-khong-2722.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *