Rượu vang Chile giá bao nhiêu?

Rượu vang Chile được đánh giá là một trong những dòng rượu ngon được yêu thích lớn đặc biệt tại Việt Nam. Rượu vang Chile có hương vị đậm đà, mùi hương quyến rũ chắn có thể làm vừa lòng được nhiều những người quan tâm về những dòng rượu vang. Trong bài viết này, để giúp ích hơn được cho các bạn đọc trong việc tìm kiếm những dòng rượu vang chile ngon cũng như tìm hiểu xem ruou vang chile gia bao nhieu trên thị trường hiện nay, bài viết xin được cung cấp những thương hiệu rượu vang chile đã và đang được nhiều người tiêu dùng tìm mua nhất.

Rượu vang chile Canicanto
Đây là thương hiệu rượu vang có tiếng của Chile. Đây là dòng rượu vang được pha trộn từ 5 giống nho ngon nhất của Chile, mang tới hương vị khó lòng quên lãng. Phương pháp sản xuất cũng vô cùng độc táo và tỉ mỉ, dịch nho sau khi được loại bỏ cuống và chọn cẩn thận sẽ được tiến hành ép lấy dịch và lão hóa trong thùng sồi Pháp với thời gian kéo dài 12 tháng trước khi đóng chai. Màu sắc của rượu đậm, hương thơm cũng đa dạng tùy khẩu vị của từng người, từ quả chín đỏ, hoa violet, tiêu đen, sồi,…Giá sản phẩm trên thị trường giao động trong khoảng 670 nghìn đồng / chai.
Rượu vang Chile Memorias
Memorias là thương hiệu rượu vang chile được sản xuất từ bốn giống nho ngon và phổ biến tại vùng đất này. Những chùm nho được tuyển chọn kỹ lưỡng mang tới hương vị hảo hạng kết hợp cùng nhiều những hương vị khác nhau cho người đọc cảm nhận sâu sắc và tinh tế. Người tiêu dùng có thể sử dụng sản phẩm cho nhiều dịp khác nhau, từ ăn những món ăn trang miệng hay sử dụng hay chính trong bữa.
Giá sản phẩm giao động khoảng 1 triệu 200 nghìn đồng, so với câu hỏi rượu vang chile giá bao nhiêu thì câu trả lời của Memorias thực sự là một mức giá tốt và phù hợp với nhiều người tiêu dùng.
Rượu vang Chile Siegel Ketran
Kể tới những dòng rượu vang nổi bật của Chile thì Siegel Ketran là một ứng cử viên không thể nào bỏ qua. Với nguồn nguyên liệu từ những giống nho ngon, được sở chế và sản xuất với phương pháp thủ công gia truyền, làm lên hương vị cũng như màu sắc không thể nào pha lẫn với bất kỳ dòng rượu nào. Giá sản phẩm trên thị trường trung bình khoảng 2 triệu 450 nghìn đồng.
Để biết thêm thông tin về nhiều hơn các sản phẩm phù hợp với mình cũng như để tìm hiểu thêm về rượu vang Chile giá bao nhiêu người tiêu dùng có thể truy cập vào trang web giaruou.vn đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng về rượu vang đặc biệt là rượu vang Chile trên thị trường hiện nay. 
 

Xem thêm: https://giaruou.vn/chia-se-bi-quyet-uong-ruou-vang-luc-nao-tot-nhat
Xem thêm bài viết: http://tramvulinh.com/gia-ruou-vang-chi-le-tot-nhat-thi-truong-hien/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *