Sai lầm cơ bản khi lựa chọn bàn văn phòng

Bàn làm việc là vật dụng không thể thiếu với các công ty, phòng làm việc. Lựa chọn được một sản phẩm chất lượng, phù hợp sẽ giúp hiệu quả làm việc tăng lên. nhiều người không có kinh nghiệm thì việc lựa chọn bàn văn phòng không phải là điều đơn giản. Bạn sẽ dễ mua phải hàng kém chất lượng hoặc không phù hợp với nhu cầu của mình.

Sai lầm khi chọn bàn văn phòng

Nhiều khách hàng thường bị giá thành đánh lừa. Họ nghĩ rằng sản phẩm có giá thành cao mới có chất lượng tốt. Thế nhưng thực tế không phải vậy. Vẫn có những sản phẩm tốt có giá thành vô cùng hợp lý, phù hợp với phân khúc đại trà. Vì vậy khi mua bàn văn phòng, bạn cần lưu ý tới độ dày của mặt bàn, chân có cứng cáp vững vàng không, chế độ bảo hành ra sao,…

Lựa chọn bàn quá to là sai lầm phổ biến nhất của nhiều khách hàng. Đại đa số người thường nghĩ rằng bàn văn phòng phải to thì mới tốt. Thế nhưng với những phòng làm việc chỉ có 1 vài người hoặc thậm chí 1 người thì bàn quá to sẽ tốn diện tích. Hơn thế nó còn gây trống trải cho căn phòng và dĩ nhiên tốn nhiều tiền đầu tư hơn.

Kết quả hình ảnh cho Bàn làm việc gỗ  govi

Chọn chất liệu không phù hợp cũng là sai lầm của nhiều người. Bàn văn phòng hiện nay có nhiều chất liệu để khách hàng lựa chọn: gỗ, nhựa, kim loại,… Vậy nên khi mua sẽ dễ dẫn đến việc chọn sai chất liệu. Với những môi trường làm việc nóng, ẩm thì bàn gỗ hay kim loại sẽ không phù hợp. Nó dễ gây cong, nứt và gỉ sét. Vì thế, bạn cần tham khảo ý kiến người tư vấn để chọn bàn làm việc với chất liệu phù hợp nhất.

Một số tiêu chí khác khi mua bàn văn phòng

Bên cạnh việc tránh những sai lầm kể trên, bạn còn cần lưu ý tới một số yếu tố sau đây khi mua bàn văn phòng. Màu sắc là những màu sắc trung tính như trắng, đen, xám, be sẽ giúp tạo không gian thoáng đãng, tập trung khi làm việc. Không nên lựa chọn những màu quá nổi trừ những trường hợp đặt biệt

Chế độ bảo hành, khi mua bàn văn phòng, khách hàng cũng cần lưu ý tới những chính sách xung quanh việc sử dụng dịch vụ. Phải đảm bảo phía nhà cung cấp có thể hỗ trợ tối đa cho người tiêu dùng khi có nhu cầu.

Thông qua những thông tin trên, hy vọng bạn đọc đã có những kiến thức cơ bản để chọn bàn văn phòng phù hợp nhất. Hãy liên hệ ngay với Govi để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất trên thị trường với mức giá phải chăng nhất.

 

Xem thêm: https://govi.vn/tu-sat-van-phong/
Xem thêm bài viết: http://www.niemtinvaocuocsong.com/news/detail/kien-thuc-co-ban-ve-ban-lam-viec-ai-cung-3778.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *