Tại sao cần sử dụng thiết bị switch Cisco trong hệ thống mạng?

Một hệ thống mạng có thể hoạt động một cách trơn tru là không dễ dàng, đặc biệt trong hệ thống có nhiều thiết bị khác nhau và hệ thống mạng yêu cầu tốc truyền dẫn nhanh. Vậy vai trò của thiết bị switch Cisco trong hệ thống mạng quan trọng thế nào, các bạn hãy cùng sss.net.vn tìm hiểu trong bài viết sau.
 

Thiết bị switch là gì?
Switch là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong hệ thống mạng tại gia đình, cơ quan, trường học hiện nay. Đây là thiết bị đóng vai trò trung tâm,  tất cả các thiết bị trong hệ thống mạng đều được kết nối về đây. 
Thiết bị có chức năng chia cổng mạng khi có nhu cầu chia sẻ kết nối mạng có dây cho nhiều thiết bị kết nối. Sử dụng thiết bị switch giúp đảm bảo việc truyền dẫn dữ liệu diễn ra một cách nhanh chóng và chính xác, dù hệ thống mạng rất phức tạp.
Đôi nét về thương hiệu Cisco
Cisco là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp về mạng nổi tiếng trên toàn thế giới đến từ Hoa Kỳ và được thành lập vào năm 1984. Các thiết bị của Cisco được khách hàng trên toàn thế giới tin dùng. Với hệ thống sản phẩm đa dạng, Cisco có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng từ quy mô nhỏ tại gia đình, tới quy mô lớn trong doanh nghiệp, tổ chức.
Tại sao nên chọn thiết bị switch của thương hiệu Cisco?
Là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, có lâu năm kinh nghiệm, để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng lớn trên toàn thế giới, Cisco có hệ thống nhà máy rộng lớn cùng máy móc hiện đại, hoàn toàn tự động, đảm bảo sản xuất số lượng lớn trong thời gian ngắn mà vẫn đạt được chất lượng tốt nhất. Mọi thiết bị switch Cisco đều được đảm bảo tốt nhất khi được nghiên cứu bởi đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn giỏi nhất, trang bị công nghệ tiên tiến và độc quyền. Mỗi linh kiện đều được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo cho hiệu quả hoạt động cao.
Thiết bị có khả năng kết nối được với nhiều segment lại với nhau , điều này cho phép người dùng gửi dữ liệu số lượng lớn và cùng một lúc mà không làm chậm các hoạt động mạng khác đang diễn ra. Các thiết bị được kết nối với nhau theo hình sao nên dùng hệ thống có nhiều thiết bị thì vẫn đảm bảo dữ liệu được truyền chính xác và nhanh chóng. 
Điểm đặc biệt của thiết bị switch Cisco chính là khả năng bảo mật thông tin tuyệt đối. Thiết bị sẽ cha nho hệ thống mạng, từ đó giảm thiểu số lượng thiết bị, người dùng trên một băng thông, từ đó tránh được tình trạng xung đột diễn ra, giúp hoạt động mạng sẽ không bị ngắt quãng.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *