Tại sao phải cần gia công nhôm nhóm?

Với yêu cầu ngày càng cao của khách hàng hiện nay, độ khó của sản phẩm ngày càng được nâng cao kèm theo đó chính là thời gian hoàn thành gấp rút, chính vì để có thể hoàn thành đơn hàng đúng thời hạn cần phải gia công nhôm nhóm lại, nghĩa là các đơn vị gia công hợp tác lại với nhau chia nhau ra làm các bộ phận để cùng nhau hoàn thiện sản phẩm.

Tìm hiểu về gia công cơ khí
Gia công cơ khí là bao gồm tất cả các thao tác các thợ cơ khí sử dụng máy móc tác động vào các vật liệu như sét, thép, inox,.. để tạo ra các thành phẩm đa dạng, có độ chính xác cao và phục vụ sâu rộng trong đời sống con người.
Gia công cơ khí có hai loại chính đó là gia công bằng mày và gia công cơ
•    Gia công bằng máy là việc sử dụng máy móc có tên gọi là CNC, bởi làm bằng máy móc nên độ chính xác của những sản phẩm mà nó làm ra cực kỳ cao và không có bất kỳ sai sót nào. Chính vì vậy những máy móc này rất đắt tiền nên chi phí bỏ ra để tạo thành phẩm khá cao.
•    Gia công cơ là phương pháp truyền thống, những người thợ gia công có tay nghề sử dụng các máy móc có chức năng khác nhau từ đó tác động vật lí vào các vật liệu như sắt, thép, đồng, inox,… để tạo ra thành phẩm như mong muốn.

Tiêu chí lựa chọn của gia công nhóm
Gia công nhôm nhóm chính là phương án tối ưu nhất để đáp ứng những nhu cầu cấp thiết hiện nay của khách hàng, nhưng cần lựa chọn nhưng đối tác theo tiêu chí như thế nào để có thể đảm bảo đơn hàng chất lượng thì dưới đây là một số yếu tố mà các thành viên trong nhóm gia công cần có:
•    Đạo đức nghề nghiệp: đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất không chỉ trong ngành gia công mà còn tất cả các ngành nghề khác, vì vậy hoàn thành đơn hàng đúng thời hạn, đủ tiêu chuẩn chất lượng đề ra, làm ăn chính đáng mà đạo đức nghề nghiệp yêu cầu.
•    Kinh nghiệm trong nghề: bởi tất cả các bộ phận có tính chất khác nhau và ngày càng có những đòi hỏi mới lạ, chính vì điều này nên những thợ cơ khí có kinh nghiệm trong nghề mới có thể nhận biết và hoàn thành được.
•    Giá thành cạnh tranh: đây là hình thức gia công nhôm nhóm nên mỗi bộ phận được các nhóm làm đều phải có mức chi phí bỏ ra cạnh tranh nhau, không thể vì tay nghề hay máy móc của bên này cao hơn nên chi phí cao hơn cả, thế nên đây cũng là một điều kiện đủ để có thể hoàn thành thành phẩm một cách thành công nhất.

 

Xem thêm: https://ducdongnhan.com.vn/vi/tin-tuc/nhung-dieu-chua-biet-ve-vung-kinh-vien-c.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *