Theo Mukherjee việc định nghĩa ung thư là một điều gì đó mà các bác sĩ và các nhà khoa học đã phải vật lộn để làm rõ kể từ khi xuất hiện tài liệu đầu tiên về căn bệnh này từ hàng ngàn năm trước đây Cuốn sách Lịch sử ung thư Hoàng đế của bách bệnh được hình thành từ mong mỏi của chính ông nhằm hiểu rõ hơn về căn bệnh mà ông là bác sĩ điều trị

Theo Mukherjee, việc định nghĩa ung thư là một điều gì đó mà các bác sĩ và các nhà khoa học đã phải vật lộn để làm rõ kể từ khi xuất hiện tài liệu đầu tiên về căn bệnh này từ hàng ngàn năm trước đây.
Cuốn sách “Lịch sử ung thư – Hoàng đế của bách bệnh”, được hình thành từ mong mỏi của chính ông nhằm hiểu rõ hơn về căn bệnh mà ông là bác sĩ điều trị. Thông qua việc kiểm tra cách thức mà ung thư đã được mô tả và điều trị trong suốt chiều dài lịch sử, ông đã ghi lại sự tiến triển của các phương pháp điều trị, đặc biệt là trong thế kỷ 20, khi có thêm nhiều lựa chọn điều trị và các nhà khoa học đã tìm hiểu các đột biến di truyền cơ bản gây ra căn bệnh này.
Để tìm hiểu thêm về cuốn sách và lắng nghe những chia sẽ hữu ích về việc tầm soát ung thư trong thời đại hiện nay. Mời các bạn tham dự hội thảo:
———————
Giới thiệu sách LỊCH SỬ UNG THƯ – HOÀNG ĐẾ CỦA BÁCH BỆNH
& TẦM SOÁT UNG THƯ TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0
• Vào lúc: 9h00 – 11h30 | 15/09/2018
• Tại: Hội trường B1 – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park; 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP HCM (Gần Landmark 81)
• Diễn giả:
– TS. BS Nguyễn Duy Sinh – Trưởng đơn nguyên xạ trị – BV Vinmec Central Park
– TS. BS Nguyễn Hữu Phúc – Phó trưởng bộ môn Ung thư Đại học Y Dược TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *