THUỐC HO SIRO CHO BÉ PROSPAN CỦA PHÁP mẫu mới nhé

THUỐC HO SIRO CHO BÉ PROSPAN CỦA PHÁP mẫu mới nhé
?Nhà có trẻ nhỏ thì không thể thiếu lọ thuốc ho Prospan Pháp trong tủ thuốc, các mẹ nên dự trữ trước, không đến lúc cần đến lại không có cho con
?Ho khan, ho có đờm, ho do thay đổi thời tiết, ho do bị viêm đường hô hấp cấp và mãn tính là vấn để thường hay gặp ở trẻ sơ sinh, đây cũng là vấn đề luôn được cha mẹ quan tâm. Bởi thời tiết ngày càng trở nên khắc nghiệt và thay đổi bất thường cộng với miền bắc phải chịu sự thay đổi luân phiên của 4 mùa nên trẻ em bị ho và mắc các bệnh bề hô hấp diễn ra thường xuyên
?Siro chữa ho Prospan nổi tiếng thế giới, có mặt tại 76 quốc gia với đặc điểm lớn nhất là chiết xuất từ lá Thường xuân, không sử dụng đường, cồn, chất tạo màu, tạo mùi hay bất cứ chất hóa học nào khác. Điều này đảm bảo tính an toàn của siro đối với người sử dụng, đặc biệt là bé sơ sinh.
?Thuốc ho siro Prospan với thành phần chính là dịch chiết từ lá thường xuân khô. Rất thơm, uống thơm như mùi lá cây, không gắt mùi và ngọt như các loại thuốc ho khác. Siro Prospan mang đến bộ ba tác động: long đờm, giãn phế quản, giảm ho, được sử dụng để điều trị các triệu chứng thường gặp của bệnh viêm đường hô hấp cấp và viêm phế quản mãn tính, dùng được cho cả người lớn và trẻ em.
?Hiệu quả và độ an toàn của thảo dược này đã được chứng minh trong nhiều nghiên cứu lâm sàng tiến hành trên hàng ngàn bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân nhỏ tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh và người lớn. Các đối tượng đa dạng về lứa tuổi, quốc gia, giới tính, công việc đã chứng minh được tác dụng mạnh mẽ của siro Prospan trong việc chữa ho. Siro ho Prospan được tin dùng trên khắp thế giới.
?Liều dùng và cách dùng: Sử dụng dụng cụ đong thuốc đi kem trong hộp thuốc:� Trẻ dưới 5 tuổi: 2,5ml/lần. Mỗi ngày 3 lần.
* Trẻ từ 5 – 15 tuổi: 5ml/lần. Mỗi ngày 3 lần.
* Người lớn: 7,5ml/lần. Mỗi ngày 3 lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *