Thương hiệu tivi Asanzo và sản phẩm tivi asanzo 40 inch

Là một thương hiệu điện tử được du nhập vào thị trường Việt nam từ năm 2014, tuy chỉ trong một thời gian ngắn nhưng các sản phẩm thuộc thương hiệu Asanzo nói chung và mẫu tivi asanzo 40 inch được rất nhiều người tin tưởng. Có thể nói đây chính là những dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá bình dân nhưng có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Vài nét về thương hiệu Asanzo 
Asanzo là một thương hiệu điện tử chuyên sản xuất những sản phẩm như là tivi, máy lạnh hay một số các loại thiết bị điện tử dân dụng khác. Tuy mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng những sản phẩm của thương hiệu này là đặc biệt là tivi asanzo 40 inch đã chiếm được khá nhiều cảm tình của người sử dụng. Từ những sản phẩm đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam là tivi LCD loại 25 inch và 32 inch, giờ đây thương hiệu Asanzo nói chúng có đến khoảng hơn 20 dòng sản phẩm và số lượng đang có xu hướng tiếp tục tăng lên trên thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. 
Về ưu điểm của tivi Asanzo nói riêng, đây là những sản phẩm sử dụng công nghệ Picture Wizard II để hỗ trợ hình ảnh, giúp cho tivi có thể thể hiện tốt các hình ảnh trên màn hình đến từng nhu tiết nhỏ nhất. Ngoài việc tạo độ nét thì tivi cũng hỗ trợ hiển thị với các mức độ sáng thích hợp nhằm bảo vệ mắt cho người xem. 


Với âm thanh, các dòng sản phẩm này áp dụng công nghệ âm thanh vòm Infinite có thể mang lại cho bạn những trải nghiệm như đang xem phim tại rạp phim. Hệ điều hành mà các sản phẩm tivi này sử dụng cũng là hệ điều hành Android thông minh, nhờ đây các bạn cũng có thể tìm xem các bộ phim hay các chương trình giải trí trên mạng đơn giản hơn bao giờ hết. 

Một số dòng tivi phổ biến hiện nay 
Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng tivi từ các mẫu tivi thông minh đến các sản phẩm tivi chỉ đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người sử dụng. Trong đó, phổ biến nhất có thể kể đến các sản phẩm tivi LED thường. Đây là những sản phẩm tivi màn hình phẳng sử dụng đèn chiếu sáng là đèn LED thay cho các công nghệ trước đây. Ưu điểm của chúng là có thể tiết kiệm điện hơn, tuổi thọ cao hơn và có thể hiển thị hình ảnh tốt. Ngoài ra, các bạn có thể chọn lựa các dòng tivi khác theo nhu cầu như là internet tivi, smart tivi cơ bản, smart tivi cong, Smart tivi OLED và smart tivi QLED để có những trải nghiệm khi xem tivi tốt nhất. 
 

Xem thêm: https://www.asanzomienbac.com.vn/collections/tivi-smart-4k-asanzo
Xem thêm bài viết: http://doanmanhsang.com/co-nen-mua-tivi-asanzo-dieu-khien-bang-giong-noi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *