TRỨNG GÀ CHĂN THẢ Tự Nhiên Việt Nam

TRỨNG GÀ CHĂN THẢ – Tự Nhiên Việt Nam
Đóng gói: 10 quả/túi
# Trứng con so (<42gr): 2.700VND/quả (phụ thuộc vào từng giai đoạn)
# Trứng cỡ S (42-53gr): 3.600VND/quả
# Trững cỡ M (53-63gr): 44.000VND/quả
# Trứng cỡ L (>63gr): 5.000VND/quả (phụ thuộc vào từng giai đoạn)
—***—
“Giống gà chuyên đẻ trứng: ISA BROWN
– Hình thức chăn nuôi: chăn thả tự nhiên
– Thức ăn: Do nhà máy của công ty Guyomarc’h Việt Nam sản xuất, được phối trộn theo tỷ lệ tối ưu các thành phần dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển và khả năng sản xuất trứng của gà.
– Truy xuất nguồn gốc: Hệ thống sổ ghi chép cho phép theo dõi lượng trứng sản xuất của từng nhà, ngày sản xuất, lượng trứng luân chuyển. Thông tin trang trại gà đẻ, ngày sản xuất, cỡ trứng được ghi rõ ràng trên bao bì sản phẩm.
– Trang trại: Anh Lưu và Cô Đỗ Thị Sinh ở thôn Xuân Bảng, xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội và Cô Vương Thị Lưu xã Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội.
– Kiểm soát tồn dư kháng sinh: Nhân viên kiểm soát chất lượng của công ty tiến hành định kỳ kiểm tra tồn dư kháng sinh 3 tháng / lần và kiểm tra đột xuất khi thấy có nghi ngờ, đảm bảo trứng gà không tồn dư kháng sinh hoặc dưới mức tối đa cho phép (theo tiêu chuẩn Codex): Sử dụng thức ăn không chứa kháng sinh trong suốt giai đoạn thu trứng (từ 4, 5 tháng tuổi đến khi ngừng khai thác trứng (10 – 12 tháng). Tuyệt đối không sử dụng hormone và các chất kích thích tăng trưởng trong chăn nuôi ở tất cả các giai đoạn phát triển của gà.
– Giám sát: Tất cả các quy trình từ chăn nuôi, phòng bệnh, vaxcin đến thu nhặt, đóng gói,… đều được giám sát chặt chẽ bởi các cán bộ Thú y địa phương, bác sĩ thú y của công ty ASVELIS và các chuyên gia về An toàn Thực phẩm.
– Thu nhặt trứng và vệ sinh trứng: Trứng được thu nhặt ít nhất 2 lần/ ngày. Chỉ những quả trứng sạch tự nhiên mới được bán cho khách hàng. Những quả trứng bẩn hoặc có hình dạng bất thường đều phải loại bỏ. Không cho phép rửa trứng.
– Vận chuyển trứng: trứng được thu nhặt và vận chuyển từ trang trại về kho của công ty ít nhất 2 lần / tuần. Sau khi phân loại, trứng được bảo quản trong điều kiện mát từ 25 – 28 độ C.
– Phân loại trứng: trứng được phân loại theo 3 cỡ: cỡ lớn (cỡ L: ≥ 63 gr/ quả), cỡ vừa (cỡ M: từ 53 – dưới 63 gr) và cỡ nhỏ (cỡ S: dưới 53 gr)
– Thời gian bảo quản trứng: trứng có thể sử dụng trong vòng 28 ngày nếu bảo quản ở nhiệt độ 25 độ C và trên 2 tháng nếu bảo quản trong tủ mát.
– Địa điểm bán lẻ: Cửa hàng Tự nhiên Việt Nam – Số 4, ngõ 67/12 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội
– Kho bảo quản: Công ty Cổ phần Tự nhiên Việt Nam – số 4, ngõ 67/12 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *