Vẫn là câu chuyện liên quan đến chị Tiên Hà Vũ hihi lần trước là câu chuyện chữa tiêu hóa của con chị 8 tháng tuổi bị nhiễm khuẩn ruột và rối loạn tiêu hóa link bài viết cho các ace quan tâm https m facebook com story php story_fbid 200137114227974 id 100026950606016

Vẫn là câu chuyện liên quan đến chị Tiên Hà Vũ hihi, lần trước là câu chuyện chữa tiêu hóa của con chị 8 tháng tuổi bị nhiễm khuẩn ruột và rối loạn tiêu hóa link bài viết cho các ace quan tâm https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=200137114227974&id=100026950606016
Còn lần này là DẠ DÀY:
Trước khi chữa tiêu hóa cho con chị thì chị có nhắn cho Huy kể rằng con chị mới 7 tháng mà chị bị dạ dày, sang bệnh viện Đại Học y khám bác sĩ kết luận viêm loét dạ dày, nhiễm khuẩn Hp, hẹp hang vị…điều trị bs khuyên cai sữa cho con. Chị có nhờ Huy tư vấn có nên chữa và cai sữa cho con ngay không vì con còn nhỏ k muốn con cai sữa sớm.
Đọc câu hỏi của chị thì bệnh tình của chị rất giống bệnh của mẹ Bs. Mẹ Huy bị viêm loét dạ dày thâm niên gần 20 năm chữa trị nhiều nơi không khỏi, may mắn Huy làm ngành y cũng quen biết đc nhiều ds, cho mẹ dùng đủ thứ thuốc( kiểu có bệnh thì vái tứ phương ấy, nhìn cụ đau xót ruột lắm) đến khi dùng sang thuóc gaskid Dạ Dày thấy rất hiệu quả, mẹ gần như hết đau và ăn uống rất ngon miệng từ đó đến nay cho mẹ uống đã đc gần 1 năm. Thế là Huy đã tư vấn cho chị mua gaskid Dạ Dày chị uống, chị uống thuốc vẫn hoàn toàn cho con bú bình thường, sau khi gửi thuốc cho chị Huy cũng bù đầu công việc cũng quên béng mất…đến trưa nay chị nhắn tin lại :” E chào Bác sĩ. Mải lo lắng bé nhà em bị tiêu chảy mà quên mất ko phản hồi lại cho bác thuốc dạ dày bác tư vấn và mua giúp em ý ạ( mặc dù hàng ngày vẫn uống). Có lẽ em hợp thuốc đó hay sao ý thấy bụng êm ả hơn ăn ngon hơn công em giảm cân bấy lâu nay chắc ko được nữa rồi”( nguyên văn trong ảnh chụp ở dưới) đây là chị mới uống hết hơn 2 hộp thôi.
Thực sự rất vui mọi người ạ. Chúc mừng 2 mẹ con.
Nhiều anh chị có nhắn tin hỏi Huy rất nhiều về bệnh tình, Huy sẵn sàng trả lời những cái Huy biết. Mỗi một cơ thể người có một sức đề kháng và cơ địa khác nhau, không ai giống ai cả ng thì may mắn gặp thầy gặp thuốc uống khỏi luôn, có ng cũng bệnh như thế nhưng uống thuốc đấy lại không khỏi…nó còn liên quan đến rất nhiều yếu tố khác. Huy còn biết đến một bác bị ung thư mà không cần điều trị thuốc, bác sống rất lạc quan yêu đời, chăm tập thể dục và ăn chay bác đã sống thêm đc gần 10 năm rồi, lần gần nhất bác khám lại ở viện K bs rất bất ngờ với các chỉ số sức khỏe của bác.
Thuốc chỉ là phương án cuối cùng, khi con còn khỏe hãy chú trọng chăm sóc sk cho con các mẹ nhé.
Bs Huy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *