Xét nghiệm AND bằng tóc ở đâu?

Ngày nay, việc xác định quan hệ huyết thống đã không còn là vấn đề khó khăn nữa bởi đã có phương pháp xét nghiệm ADN cho kết quả chính đến 99,99998%. Tùy vào quan hệ cần xét nghiệm và dịch vụ xét nghiệm mà khách hàng phải chi trả những mức phí khác nhau. Vậy xét nghiệm ADN bằng tóc ở đâu uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý độc giả mức phí của các dịch vụ xét nghiệm ADN phổ biến nhất hiện nay.
1.    Xác định quan hệ cha, mẹ – con cái
Đối với việc xét nghiệm ADN cha (mẹ) – con sau khi sinh, việc xét nghiệm bằng mẫu tóc có chân tóc là khá dễ dàng và nhanh chóng. Việc của khách hàng chỉ là bảo quản mẫu xét nghiệm thật cẩn thận, hạn chế đến mức tối đa để mẫu tiếp xúc với môi trường bên ngoài.
Đối với việc xét nghiệm ADN cha – con trước khi sinh, đây là loại xét nghiệm không mấy phổ biển nhằm xác định quan hệ giữa người cha và đứa con trong bụng khi nghi ngờ không phải con của mình. Việc tiến hành xét nghiệm ADN này khá khó khăn và phức tạp. Để xét nghiệm được, các bác sĩ cần lấy mẫu của đứa con trong bụng bằng cách lấy máu của người mẹ (khi thai nhi trên 6 tuần tuổi) hoặc nước ối bên trong bào thai. Đối với mẫu của người cha thì rất dễ dàng, có thể lấy mẫu tóc có chân.
Về giá của dịch vụ xét nghiệm ADN cha (mẹ) – con, nếu nhận kết quả sau 01 ngày thì lệ phí cho 2 mẫu là 3 triệu đồng còn thêm mẫu thứ 3 sẽ cộng thêm 1 triệu đồng. Nếu muốn nhận kết quả nhanh trong vòng 08 giờ thì lệ phí sẽ là 8 triệu đồng đối với 2 mẫu và sẽ cộng thêm 2 triệu nếu xét nghiệm thêm mẫu thứ 3. Khách hàng vui lòng thanh toán đủ phí trước khi Trung tâm trả kết quả xét nghiệm.
2.    Xác định những mối quan hệ khác
Đối với việc xét nghiệm AND bằng tóc xác định quan hệ huyết thống: anh chị em ruột, ông bà và cháu, cô, dì, chú, bác và cháu cũng đều áp dụng mức phí dịch vụ như xét nghiệm quan hệ cha (mẹ) – con.
Mức giá sẽ phụ thuộc vào thời gian khách hàng mong muốn nhận được kết quả và tùy vào từng loại mẫu xét nghiệm là thông thường hay mẫu đặc biệt.
Vậy xét nghiệm ADN bằng tóc ở đâu uy tín, giá cả hợp lý? Đến với Viện công nghệ ADN, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo việc xét nghiệm AND bằng tóc nói riêng và xét nghiệm AND nói chung luôn cho kết quả có độ chính xác cao lên tới 99,99998% với mức giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho quý vị 24/7.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *