Xoáy tan vết bẩn với nước lau nhà

Các sản phẩm tẩy rửa luôn đồng hành cùng các gia đình để tạo nên những không gian sáng bóng, sạch sẽ. Một trong những sản phẩm tẩy rửa gắn bó nhiều hơn cả hầu hết các gia đình đó là nước lau nhà – sản phẩm thần thánh của những sàn nhà bụi bẩn.

Công dụng thần thánh của nước lau nhà 
Đã từ lâu, nước lau nhà luôn là người bạn đồng hành cùng chiếc chổi lau nhà để chị em nội trợ làm sạch cho sàn nhà của mình. Nước lau nhà giúp sàn nhà nhanh chóng sạch bóng. Nếu như không có nước lau nhà, nếu như bạn chưa lau nhà một khoảng thời gian dài, thì có thể bạn sẽ phải lau đi lau lại khá nhiều lần thì sàn nhà mới có thể sạch được. Nhưng với nước lau nhà, bạn chỉ cần lau qua 1 đến 2 lần thôi, sau đó cho một lượng nước lau nhà vào hòa vào nước rồi lau nhà, đảm bảo sàn nhà sẽ tinh tươm như chưa từng dính một hạt bụi nào. Sạch đến nỗi, bạn đi tất trong nhà mặt tất dưới chân cũng không bị ố màu nếu như bạn đi tất màu trắng, còn nếu như sàn nhà không lau bằng nước lau nhà dù đã lau khá nhiều lần nhưng cũng không thể sạch được bằng. 
Không chỉ có tác dụng làm sạch sàn nhà, nước lau nhà còn giúp cho ngôi nhà tỏa ngát hương thơm với các loại mùi hương thơm tùy theo loại nước lau nhà mà bạn sử dụng. Thường thì, các loại nước lau nhà không bao giờ có mùi thơm quá nồng mà thường mang các hương hoa dịu nhẹ như hương cam, hương chanh, hương hoa hồng hay hương hoa ly, đem đến cho người trong căn nhà cảm giác rất thoải mái dễ chịu. Đặc biệt là khi sử dụng nước lau nhà, bạn không cần phải lau lại căn nhà khi sử dụng nước lau, mà chỉ cần lau với nước lau nhà đã hòa tan cùng nước bình thường với lượt lau lần cuối là xong, rất đơn giản và thuận tiện. 

Những lưu ý cho bạn khi sử dụng nước lau nhà 
Khi hòa tan nước lau nhà với nước, bạn nên cho một lượng nước lau nhà vừa đủ, không nên cho quá nhiều. Để biết số lượng vừa đủ, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì của sản phẩm. Và bạn cũng không nên để nước lau nhà tiếp xúc trực tiếp với da tay khi lau nhà, dù nước lau nhà không có hại nhưng sản phẩm này thuộc sản phẩm chứa chất tẩy rửa, thế nên sẽ làm mòn da bạn nếu như bạn tiếp xúc thường xuyên. Bạn nên để xa tầm tay trẻ em, dạy cho trẻ em biết đó là nước lau nhà để các bé không bị nhầm lẫn, vì nước lau nhà có mùi thơm hấp dẫn. Mong những lưu ý trên sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị và có nhiều điều bổ ích hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *