Có một câu hỏi phần lớn khách hàng đang theo dõi facebook Hằng đều thắc mắc em bán cái xương khớp đó như thế nào có công dụng gì vậy em

Có một câu hỏi phần lớn khách hàng đang theo dõi facebook Hằng đều thắc mắc : em bán cái xương khớp đó như thế nào, có công dụng gì vậy em ?
Hằng quên mất việc mình bán hàng phải đủ thông tin, bữa giờ cứ toàn nghĩ mình không bán hàng cơ. Giờ Hằng up đủ thông tin cho khách hiểu hơn về công dụng nhé. Đây có lẽ cũng là lí do Hằng bán nhanh như chớp này.
THUỐC ĐẶC TRỊ XƯƠNG KHỚP TRẦN KIM HUYỀN
❄️ Sơ sinh và trẻ nhỏ: pha nước tắm, thoa toàn thân để hạ sốt, tránh cảm gió vào mùa lạnh.
?Người sinh đẻ: thoa bàn tay, bàn chân, thái dương tránh gió rất tốt. Thay thế rượu gừng , tốt hơn nhiều so với rượu gừng.
?Người cảm sốt: cho 1 nắp rượu vào nồi nước sôi để xông. Thoa toàn thân, thoa để cạo gió.
?Đau vai gáy, lưng, cơ, khớp: thoa lên chỗ bị đau và xoa bóp, thoa làm tan máu bầm khi té ngã.
?Đau gai cột sống, thoát vị, đĩa đệm, bong gân: dùng lá ngải cứu + lá lốt cắt nhỏ và xào chung với 1 ít rượu. Dùng vải bó cố định chỗ đau lại.
?Người đau khớp lâu năm thì thoa rượu sau 5 ngày mới giảm hẳn . người đau bình thường thấy ngay hiệu quả trong lần đầu sử dụng.
Dùng hết đổ rượu ngâm tiếp lần 2 và lần 3.
Giá yêu thương: 250k/chai xài cả năm.
#Lưuý: hết nước thuốc bỏ rượu vào ngâm 10 ngày rồi dùng tiếp nên cực kì tiết kiệm.

2 bình luận trong “Có một câu hỏi phần lớn khách hàng đang theo dõi facebook Hằng đều thắc mắc em bán cái xương khớp đó như thế nào có công dụng gì vậy em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *